LỢI ÍCH ĐẦU TƯ DỰ ÁN MOVENPICK - Trần Phong
Chào mừng bạn đến với Website!

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ DỰ ÁN MOVENPICK

TỔ HỢP VILLAS TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Toạ lạc tại Bãi Dài – Cam Ranh, tổ hợp Villas cao cấp MOVENPICK VILLAS là tổ hợp Villas đạt tiêu chuẩn quốc tế, dự án ôm trọn gần 1km biển với cao độ đẹp nhất Bãi Dài, sở hữu địa thế được thiên nhiên ưu đãi có 1 không 2 của khu vực Đông Nam Á.

MOVENPICK VILLAS – BĐS THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Tất cả các biệt thự mang thương hiệu Movenpick Villas, điều này có ý nghĩa làm tăng thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bất động sản từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì và quản lý. Chủ đầu tư và Tập đoàn Movenpick đảm bảo cho quá trình thiết kế, xây dựng, vận hành, khai thác, bảo dưỡng, bảo trì các biệt thự này đều đạt tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn Movenpick. Nhà đầu tư có thể sử dụng, giao dịch, chuyển nhượng dưới thương hiệu Movenpick Villas.

PHƯƠNG THỨC QUẢN LÝ CỰC KỲ LINH HOẠT

Khách hàng vừa được tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao vừa được quyền ở tại căn biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm nên rất thuận tiện trong việc sử dụng bất động sản của mình. Trong thời gian đó, biệt thự vẫn được chăm sóc, bảo dưỡng, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Nơi đây vừa là một bất động sản sinh lời vừa chủ động trong việc sử dụng như một ngôi nhà thứ 2 của mình.

XỨNG TẦM ĐẦU TƯ, SÁNH TẦM QUỐC TẾ

Tất cả các biệt thự được thiết kế một tầng, có tầm nhìn hướng ra biển. Nhờ được bố trí so le và chênh lệch về độ cao 3,5m nên không chỉ 121 căn biệt thự đều hướng biển, nhìn thấy biển mà tất cả phòng khách, phòng ngủ của các biệt thự cũng đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển. Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng, có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

Cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu 10% trong 10 năm liên tiếp cùng tiêu chuẩn và dịch vụ quản lý khách sạn quốc tế từ đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, đảm bảo duy trì chất lượng kỳ nghỉ quốc tế, đồng thời là giá trị đầu tư bền vững theo thời gian.

AN TOÀN – NGÂN HÀNG BẢO LÃNH

Ngoài ra, để bảo đảm an toàn cao hơn cho khoản đầu tư của mình, khách hàng có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng về mức cam kết lợi nhuận cho thuê, chủ đầu tư Eurowindow phối hợp cùng ngân hàng VP Bank bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Movenpick Villas là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

Đầu tư biệt thự Movenpick, khách hàng được vay vốn trong thời gian dài, từ 70% giá trị biệt thự. Đây là chính sách vay vốn cực kỳ ưu đãi, cao nhất hiện nay trên thị trường, giúp khách hàng yên tâm về nguồn tài chính để đầu tư.

NGHỈ DƯỠNG TOÀN CẦU

Chủ nhân Villas Movenpick Cam Ranh sẽ được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng /  năm trên toàn cầu – các dự án thuộc hệ thống Movenpick Villas hiện nay (Thụy Sĩ, Ai Cập, Maldives, Thái Lan, Hà Lan, Quatar, Indonesia … ). Một chính sách với đẳng cấp vượt trội xứng tầm kỳ nghỉ thượng lưu dành cho quý khách hàng.

HOTLINE : 0986853461 HOẶC 0904573669. ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7.

MR. TRẦN PHONG_CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG RESORT AND VILLAS.

Thể Bạn Quan Tâm :

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN