Học Donald Trump, học Vingroup đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đúng. - Trần Phong
Chào mừng bạn đến với Website!

Học Donald Trump, học Vingroup đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đúng.

Học Donald Trump, học Vingroup đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đúng

Chúng ta thường học những doanh nhân thành đạt, những người thành công để có định hướng trong sự nghiệp của bản thân. Theo Trần Phong thì điều đó hoàn toàn đúng và khuyến khích. Kể cả với lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng thì học Donald Trump, học Vingroup để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đúng, để nghĩ lớn, thành công lớn là không sai. Vậy học như thế nào?

Học Donald Trump, học Vingroup tư duy khác biệt

Nếu đã tìm hiểu về Donald Trump, tìm hiểu về Vingroup thì hẳn là quý khách cũng đã tìm hiểu về phong cách sống, sự nghiệp của họ xem họ có gì khác biệt? vì sao họ lại thành công được như thế?

Trong khi giới đầu tư chỉ nhìn thấy ở một mảnh đất đắt giá gần với trung tâm hành chính là một tòa chung cư cao khoảng 20 tầng là tối đa thì Donadl Trump lại nhìn thấy ở đó là một tòa tháp 72 tầng có chiều cao 90 tầng. Để làm được điều đó (khi mà luật pháp nhà ở tại New York giới hạn về độ cao tỷ lệ với diện tích mảnh đất đó) thì Donald Trump sẵn sàng chỉ ra một khoản chi phí lớn để trả cho quyền sử dụng đất của nhiều khu vực xung quanh với mục đích tăng tổng diển tích xây dựng lên nhiều lần. Ông thành công xây dựng một tòa tháp 72 tầng có chiều cao 90 tầng – thành công xây dựng thương hiệu, tiếng tăm của bản thân bằng lối tư duy khác biệt.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Cũng tương tự, khi mà thị trường BĐS Việt Nam còn đang đổ xô đi đầu tư các hạng mục bất động sản tầm trung, bất động sản nhà ở cho thuê với mục đích cho thuê lại căn hộ thì Vingroup lại tiến ra biển lớn; chịu tri trả cho hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng, hàng loạt tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao để hiện tại thành công trở thành Chủ đầu tư của hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, cung cấp điểm đến nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh – nơi sẽ ngày càng sầm uất và trở thành dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu. Đó là chiến thuật “đi tắt đón đầu” nhờ chiến lược và năng lực nhìn xa trông rộng của Vingroup.

2 tấm tương vĩ đại – 2 lối tư duy khác biệt cùng đi ngược dòng xu hướng đều thành công và đạt được những thành tựu vượt trội. Vậy, còn chần chừ gì mà không học ở hai “bức tượng đài” này để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng – tạo sự khác biệt trên thị trường và tiến gần hơn đến thành công.

Nghĩ lớn, thành công lớn – đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Ở thời điểm hiện tại nếu như nhà đầu tư quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì đừng ngần ngại đầu tư vào phân khúc cao cấp. Ở phân khúc bình dân, có thể thời điểm hiện tại sẽ có lượng du khách lớn nhưng trong thời gian tới đây sẽ không còn như vậy nữa.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Theo như khảo sát của đơn vị CBRE, thời gian gần đây, khi cuộc sống ngày càng cải thiện thì du khách mong muốn được và chấp nhận chi trả cao hơn để được tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích cao cấp khi đi nghỉ dưỡng. Ý nghĩa thực sự của những kỳ nghỉ dưỡng là sự thoải mái cả về tinh thần và thể chất, muốn được hưởng thụ cuộc sống,… việc cung cấp các dịch vụ, tiện ích cao cấp là đồng nghĩa với việc thuận theo xu thế. Do vậy, lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mới là quyết định đúng đắn.

CÙNG TRẦN PHONG TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ BĐS NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP!

Hotline : 0986853461 hoặc 0904573669.

DSC_5156

Xem thêm:

icon Bí quyết đầu tư thông minh giúp nhà đầu tư ung dung đón tết 2017.

icon Quy trình thủ tục đặt lịch ký HĐMB biệt thự biển và condotel của Vinpearl.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN