Điểm lại 5 ưu thế nổi bật của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl - Trần Phong
Chào mừng bạn đến với Website!

Điểm lại 5 ưu thế nổi bật của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Điểm lại 5 ưu thế nổi bật của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Chủ đầu tư có vị thế hàng đầu về BĐS Việt Nam hiện nay; quản lý & vận hành bởi Vinpearl; tiến dộ xây dựng nhanh,… là 3 trong 5 ưu thế nổi bật của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl mà Trần Phong muốn chia sẻ với Khách hàng đầu tư, giúp khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm này:

Cùng Trần Phong điểm lại 5 ưu thế nổi bật của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl qua bài viết dưới đây:

1: Chủ đầu tư có vị thế hàng đầu về BĐS hiện nay tại Việt Nam

Ưu thế nổi bật đầu tiên của dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl chính là Chủ đầu tư có vị thế hàng đầu về BĐS hiện nay tại Việt Nam.

vingroup

Chuỗi dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc và nhiều thành phố du lịch nghỉ dưỡng khác mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup với quy mô lớn và đồng bộ. Nhờ phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, cả khách nghỉ dưỡng và Nhà đầu tư sẽ tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cơ hội sinh lời vượt trội kênh đầu tư này đem lại.

2: Quản lý bởi Vinpearl – vị trí đắc địa đẹp nhất hành tinh

Một ưu điểm nổi bật nữa của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl chính là sản phẩm được quản lý và vận hành bởi đơn vị quản lý khách sạn du lịch Vinpearl có đánh giá là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

Thêm nữa, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas được xây dựng đều có vị trí vàng, đắc địa và đẹp nhất hành tinh.

3: Phát triển “all in one”, đầu tư đồng bộ về tiện ích

Ưu điểm nổi bật của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl còn là phong cách thiết kế. Tất cả các dự án nghỉ dưỡng đều được thiết kế nằm trong khu tổng thể “all in one” bao gồm các tiện ích vượt trội về  nghỉ  dưỡng, vui chơi, giải trí, sân đánh Golf, spa…

Untitled

Chính lối thiết kế “all in one” này đã chiếm được lòng du khách nghỉ dưỡng và giúp cho các dự án đã đi vào hoạt động đều có công suất hoạt động cao,  tỷ lệ công suất phòng luôn đạt mức cao trên 80%.

4: Tiến độ xây dựng dự án nhanh chóng, đồng bộ về thiết kế

Ưu điểm của các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl là luôn có tiến độ xây dựng dự án nhanh chóng, đảm bảo đúng với cam kết đưa ra với khách hàng đầu tư. Và đảm bảo được điều này là nhờ chủ đầu tư uy tín cùng năng lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư.

Nếu đã sử dụng sản phẩm nghỉ dưỡng của Vinpearl thì khách nghỉ dưỡng sẽ không thể nhầm lẫn với sản phẩm nghỉ dưỡng khác. Đó là do các thiết kế sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas thuộc Vingroup đều có sự đồng bộ cả về kiến trúc và nội thất. Tất cả được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế.

DCIM100MEDIADJI_0067.JPG

Dự án Vinpearl Golf Land, Hòn Tre, Nha Trang mà Phong đang phụ trách.

5: Tỷ lệ chia lợi nhuận cao nhất thị trường giữa Khách hàng/Chủ đầu tư: 85- 15

Ngoài cam kết tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự nghỉ dưỡng trong 10 năm đầu, Nhà đầu tư được hưởng tỷ lệ phân chia cao nhất thị trường hiện này: 85 – 15. Bắt đầu tư năm thứ 11, Nhà đầu tư sẽ được hưởng 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự thực tế. Đây cũng là ưu thế đặc biệt của sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl.

Trên đây là 5 ưu thế nổi bật của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl mà Trần Phong muốn chia sẻ với Khách hàng. Khách hàng quan tâm kênh đầu tư vui lòng NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ FORM để nhận tư vấn đầu tư từ Trần Phong. Chúc Khách hàng thành công!

Hotline : 0986853461 hoặc 0904573669.

DSC_5156

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN