Condotel Phú Quốc của Vingroup có gì đặc biệt? vị trí, chất lượng, quy mô, chiến lược phát triển,… có gì nổi bật để hấp dẫn Nhà đầu tư xuống tiền? - Trần Phong
Chào mừng bạn đến với Website!

Condotel Phú Quốc của Vingroup có gì đặc biệt? vị trí, chất lượng, quy mô, chiến lược phát triển,… có gì nổi bật để hấp dẫn Nhà đầu tư xuống tiền?

Condotel Phú Quốc của Vingroup có gì đặc biệt? vị trí, chất lượng, quy mô, chiến lược phát triển,… có gì nổi bật để hấp dẫn Nhà đầu tư xuống tiền?

1: Vị trí đẹp, hấp dẫn khách du lịch

condotel phu quoc cua vingroup co gi dac biet

Đúng như dự đoán, điểm nổi bật ở dự án Condotel Phú Quốc của Vingroup chính là vị trí đắc địa tuyệt đẹp, có khả năng hấp dẫn du khách du lịch và nghỉ dưỡng. Yếu tố này vô cùng quan trọng vì dù đầu tư vào một sản phẩm bất động sản thông thường hay bất động sản nghỉ dưỡng thì mục tiêu cuối cùng cũng là để hấp dẫn khách hàng, thu hút khách lựa chọn dừng chân tại sản phẩm của mình. Vị trí đẹp luôn chiếm ưu thế và có thành công cao hơn những dự án có nhiều khiếm khuyết.

2: Chất lượng condotel Phú Quốc như thế nào?

Chất lượng condotel Phú Quốc của Vingroup khác biệt hoàn toàn với những khách sạn nghỉ dưỡng thông thường. Tại condotel Phú Quốc du khách có thể tìm thấy cảm giác và cảm xúc thanh bình, ấm áp như ngôi nhà thứ hai của bạn nhờ lối thiết kế linh hoạt của loại hình căn hộ khách sạn.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Sự kết hợp giữa căn hộ cao cấp với đầy đủ các chức năng căn hộ như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh,… kết hợp với dịch vụ và tiện ích du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao tạo nên một sản phẩm nghỉ dưỡng sang trọng, thượng lưu, đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng của những du khách thượng lưu.

3: Quy mô dự án Condotel Phú Quốc của Vingroup

phu-quoc

Ảnh minh họa

Quy mô dự án Condotel Phú Quốc của Vingroup sẽ không hề thua kém quy mô của các sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng của Vingroup tại Nha Trang, Đà Nẵng. Với quy mô này không chỉ tạo ra một không gian nghỉ dưỡng cao cấp dành du khách mà còn hội tụ đầy đủ những tiện ích và dịch vụ cao cấp, thỏa mãn du khách các nhu cầu: nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, mua sắm,…

4: Chiến lược phát triển dự án Condotel Phú Quốc của Vingroup

chien luoc phat trien condotel phu quoc cua vingroup

Tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp, chính vì thế chiến lược phát triển dự án Condotel Phú Quốc của Vingroup cũng có sự khác biệt. Dự án xác định mục tiêu khách hàng là những người du lịch, nghỉ dưỡng có nhu cầu tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng, du lịch cao cấp với những tiện ích và dịch vụ ưu việt tiêu chuẩn 5 sao. Chính vì thế mà ngay từ giai đoạn khai thác và phát triển Vingroup đã vô cùng chú trọng vào chất lượng của sản phẩm.

HOTLINE : 0904573669 hoặc 0986853461 CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG!

Mr. Phong – Chuyên viên tư vấn biệt thự nghỉ dưỡng Resort and Villas.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN