80% người mua biệt thự biển Phú Quốc đến từ Hà Nội - Trần Phong
Chào mừng bạn đến với Website!

80% người mua biệt thự biển Phú Quốc đến từ Hà Nội

80% người mua biệt thự biển Phú Quốc đến từ Hà Nội

09-01-2016 – 13:17 PM | Thị trường

80% người mua biệt thự biển Phú Quốc đến từ Hà Nội

Theo Savills Việt Nam, giá thuê phòng khách sạn 3-5 sao ở Phú Quốc đăt cao gấp đôi so với tại Nha Trang và Đà Nẵng, nhưng công suất thuê ở đây đang giảm do nguồn cung tăng cao.

Thông tin này được đưa ra trong báo cáo nghiên cứu về thị trường Phú Quốc mà Savills vừa công bố.

 

Với vị trí chiến lược chỉ cách những thành phố trọng điểm khu vực Đông Nam Á chừng 1-2 giờ bay, cùng với các điều kiện thiên nhiên tự nhiên ưu đãi. Do vậy, trong 3 năm qua lượng khách du lịch đến với phú quốc tiếp tục tăng cao, nên hoàn đảo này vẫn được đánh giá có tiềm năng lớn về thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

Theo Savills, Phú Quốc được thúc đẩy nhờ sân bay quốc tế đi vào hoạt động từ năm 2012 và chính sách miễn thị thực 30 ngày cho người nước ngoài. Nên du lịch đã tăng trưởng 38% hàng năm, lượng khách du lịch tăng 61% hàng năm.

Chính sách ở Phú Quốc cũng đang ưu đãi đặc biệt nên đã thu hút được nhà đầu tư. Miễn phí thuê đất cho nhà đầu tư, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, thuế tài sản cố định cũng được miễn, thuế thu nhập doanh nghiệp chỉ thu 10% thay vì 22%. Cơ sở hạ tầng tại hòn đảo này được cải thiện trong những năm gần đây như cảng biển, sân bay, cáp điện ngầm…

Thị trường nghỉ dưỡng mới nổi nhưng sôi động

Bên cạnh việc thu hút đầu tư vào khách sạn, Savills Việt Nam còn cho biết thị trường nhà ở tại Phú Quốc trong 3 năm qua cũng tăng trưởng mạnh.

Trong 3 năm qua, thị trường này đã biến chuyển khá rõ nét. Cơ cấu sản phẩm đã được đa dạng hóa hơn nhiều, từ chỗ chỉ có đất nền vào năm 2012 thì nay đã có cả căn hộ, biệt thự và đất nền, trong đó đáng chú ý biệt thự chiếm tới 50% trong tổng số khoảng 2500 đơn vị.

Theo savills ghi nhận đã có khoảng 710 căn biệt thự được bán với giá khoảng 550.000 USD đến 1 triệu USD mỗi căn, còn căn hộ có khoảng 90 căn được bán với giá từ 70.000 -220.000 USD/căn.

Trong số những nhà đầu tư đáng chú ý ở phân khúc này có VinGroup chiếm tới 76% thị phần biệt thự. Ngoài ra còn có CEO Group cũng vừa cung cấp nhiều sản phẩm biệt thự ra thị trường với giá từ 12-18 tỉ đồng mỗi căn. Trong khi đó, theo nguồn tin riêng thì đầu quý 1 năm 2016 BIM Group cũng sẽ chào bán các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng ra thị trường, và Công ty Long Điền cũng sẽ khởi động một dự án khác.

Một thông tin khá thú vị mà Savills đưa ra đó là có tới 80% người mua bất động sản Phú Quốc đến từ Hà Nội, chỉ có khoảng 15% đến từ Tp.HCM.

GỌI NHAY HOTLINE : 0986853461 HOẶC 0904573669. ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN.

MR. PHONG_CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BĐS NGHỈ DƯỠNG RESORT AND VILLAS.

Có Thể Bạn Quan Tâm :

Những điều cần biết khi đầu tư dự án Sonasea Resort and Villas, Bãi Trường, Phú Quốc.

Tiến Độ Thanh Toán Dự Án Sonasea Resort and Villas, Bãi Trường, Phú Quốc.

Vị Trí Dự Án Sonasea Resort and Villas, Bãi Trường, Phú Quốc.

Thiết Kế Dự Án Sonasea Resort And Villas, Bãi Trường, Phú Quốc.

Tổng Quan Dự Án Sonasea Resort and Villas, Bãi Trường, Phú Quốc.

Bom Tấn Bùng Nổ Sonasea Resort And Villas, Bãi Trường, Phú Quốc.

Dự Án Sonasea Resort And Villas, Bãi Trường, Phú Quốc, có gì đặc biệt .

Chủ Đầu Tư Sonasea Resort and Villas, Bãi Trường, Phú Quốc. Thuộc Top 10 Chủ Đầu Tư Uy Tín Nhất Việt Nam.

Siêu dự án Sonasea Resort and Villas chính thức mở bán. ” Đăng ký nhanh tay nhận ngay quà tặng.”

Tiện ích nghỉ dưỡng dự án Sonasea Resort and Villas, Bãi Trường, Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN