4 bí quyết giúp bán biệt thự biển triệu đô của Vingroup dễ dàng - Trần Phong
Chào mừng bạn đến với Website!

4 bí quyết giúp bán biệt thự biển triệu đô của Vingroup dễ dàng

4 bí quyết giúp bán biệt thự biển triệu đô của Vingroup dễ dàng

Để khách hàng hiểu biệt thự biển triệu đô của Vingroup không chỉ là để nghỉ dưỡng mà còn là cuốn “sổ tiết kiệm triệu đô”; cho khách hàng thấy sự an tâm tuyệt đối từ uy tín của chủ đầu tư; nguồn gốc dòng lời khách hàng nhận được đến từ đâu,… thì hẳn nhiên khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn mua biệt thự biển của Vingroup mà chẳng hề ngần ngại.

  1. Biệt thự biển của Vingroup – cuốn sổ tiết kiệm triệu đô

Để khách hàng dễ dàng mua biệt thự biển triệu đô của Vingroup thì hãy để khách hàng hiểu được bản chất của dòng sản phẩm này. Đặc biệt là đối với những khách hàng chưa biết đến kênh đầu tư này. Hãy cho khách hàng thấy, biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas của Vingroup không chỉ là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng cho du khách mà còn là “cuốn sổ tiết kiệm triệu đô” có khả năng sinh lời vĩnh viễn qua thời gian.

biet-thu-trieu-do-cua-vingroup

Sở hữu biệt thự biển của Vingroup là nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận từ Chương trình cho thuê với hình thức chia sẻ lợi nhuận theo tỉ lệ 85:15. Khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê hàng năm. Trong 10 năm đầu khách hàng được cam kết dòng lời tối thiểu không thấp hơn 10% giá trị biệt thự. => lợi nhuận đều đặn, lâu dài.

Không chỉ vậy, kênh đầu tư này còn cho phép nhà đầu tư “lười biếng” nghỉ ngơi thư giãn hoặc toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại.

  1. Biệt thự biển triệu đô của Vingroup – chủ đầu tư uy tín

Kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup được bảo đảm về uy tín, an toàn với các vấn đề: cam kết lợi nhuận; tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, pháp lý sản phẩm, chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, đầu tư biể thự biển của Vingroup khách hàng còn được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

biet-thu-bien-trieu-do-cua-vingroup

Khác biệt với những kênh đầu tư của các chủ đầu tư không danh tiếng, Vingroup với vị thế mạnh mẽ trên thị trường, có uy tín với nhiều lĩnh vực dễ dàng khách hàng tin tưởng hơn. Đây là bí quyết thứ hai bạn cần chứng minh cho khách hàng thấy.

  1. Biệt thự biển triệu đô của Vingroup có lợi nhuận đến từ đâu

Điểm thứ 3 trong bí quyết bán biệt thự biển triệu đô của Vingroup chính là dòng lời của kênh đầu tư. Bạn cần giải thích rõ ràng và chi tiết để khách hàng hiểu dòng lời của kênh đầu tư này đến từ đâu? hoạt động đó có đủ mang về lợi nhuận như đã cam kết hay không?

dau-tu-vinpearl-quy-nhon

Nếu có thể hãy để khách hàng tận hưởng dịch vụ của Vinpearl Resort & Villas, tự mình trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại đây. Sự phản hồi tích cực của khách hàng, công suất phòng liên tục, thậm chí là cháy phòng sẽ giúp khách hàng hiểu việc đưa ra cam kết lợi nhuận cao là hoàn toàn thực hiện được.

  1. Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng khác biệt ở nhiều điểm đến

Ngoài những yếu tố trên, hãy cho khách hàng biết ngoài được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và sự khác biệt của kênh đầu tư này.

biet-thu-bien-trieu-do-cua-vingroup

Nhờ sự phát triển đồng bộ theo chuỗi, Vinpearl Resort & Villas trải dài rộng khắp đất nước Việt Nam với những điểm dừng chân là những bãi biển được mệnh danh đẹp nhất hành tinh tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh,… mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm khác biệt. Khách hàng có thể lựa chọn nghỉ dưỡng tại bất cứ khu nghỉ dưỡng nào mang thương hiệu Vinpearl trên toàn quốc mà không cần phải lo lắng kỳ nghỉ sẽ nhàm chán vì mãi chỉ dừng ở một nơi.

Với những lợi thế trên đây, Vinpearl Resort & Villas – biệt thự biển triệu đô của Vingroup chắc chắn sẽ là lựa chọn của khách hàng đầu tư.

Hotline : 0986853461 hoặc 0904573669.

DSC_5156

Thông tin khác

Đầu tư Biệt thự Biển chỉ với 200.000 USD – Cam kết sinh lời 100% trong 10 năm

Có tiền, nhất định phải đầu tư vào Vinpearl Golf land Nha Trang

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN